Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-TM-DV THỰC PHẨM THÀNH CÔNG
MST: 0316973809

An toàn thực phẩm là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm đầu tiên khi lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Một món ăn ngon không chỉ được làm từ đầu bếp giỏi mà còn có nguồn thực phẩm sạch, chất lượng mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Hơn nữa, nhu cầu tiêu dùng ngày càng phát triển đòi hỏi nguồn thực phẩm sạch phải thật phong phú, đa dạng.


Trong những năm gần đây, đặc biệt là thời gian dịch Covid đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, nhu yếu về sản phẩm & hàng hóa đông lạnh một lần nữa được chứng minh và khẳng định bởi tính tiện lợi, chất lượng cũng như năng lực giao hàng nhu yếu thiết yếu của người tiêu dùng.
Xuất phát từ nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn, Thành Công Foods đã và đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện…


Thành Công Foods chúng tôi không chỉ mang đến những thực phẩm phong phú cho các gia đình Việt có chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tươi sạch, bảo đảm an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nghiên cứu sản xuất ra nhiều sản phẩm dễ sử dụng, tiện lợi phục vụ khách hàng như sản phẩm đầu cá hồi làm sạch, cá hồi tẩm gia vị, cá ba sa hấp…
Tất cả sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian chế biến.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ngành thực phẩm nhập khẩu cao cấp như thịt bò, thịt trâu, thịt cừu, cá hồi,… Chúng tôi tự hào là đơn vị đang cung cấp thực phẩm đến bếp ăn hàng triệu gia đình Việt có giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Để đáp lại sự tin tưởng, luôn luôn ủng hộ và tin dùng của Quý khách hàng, Thành Công Foods sẽ nỗ lực không ngừng, liên tục đổi mới nâng cao chất lượng mẫu mã sản phẩm, đầu tư công nghệ máy móc hiện đại vào sản xuất, sử dụng các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường để phục vụ Quý khách hàng một cách hài lòng nhất.

vi Vietnamese
X